Những Nhà Hàng Nhật Bản Độc Nhất Tại Bhutan

Khung cảnh tại Thrumshing La Restaurant Bhutan

Bhutan là một địa điểm du lịch mới được biết đến cách đây không lâu do vậy ở Bhutan vẫn chưa có quá nhiều những nhà hàng phục vụ đồ ăn kiểu Nhật nên du khách sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm. Nhưng nếu du khách muốn đổi gió sau hành trình trải nghiệm ẩm thực Bhutan thì có thể đổi sang các món Nhật và hoàn toàn có thể tìm được những nhà hàng Nhật tại Bhutan.

Dưới đây là 3 nhà hàng phục vụ đồ ăn Nhật nổi tiếng và hiếm có tại Bhutan do Tour Du Lịch Bhutan tìm kiếm và review cho du khách.

Nhà hàng Nhật tại Paro

Thrumshing La Restaurant

Thrumshing La Restaurant nằm tại Paro một trong những nhà hàng hiếm hoi phục vụ những món ăn Châu Á và ẩm thực Nhật. Điều đặc biệt tại nhà hàng này là có một tầm nhìn tuyệt vời hướng ra sân bay, tại đây có thể nhìn thấy tòa nhà chính phủ, cung điện mùa hè của nhà vua và những ngọn núi, rất tuyệt vời khi du khách có thể vừa thưởng thức đồ ăn, thức uống lại vừa có thể chiêm ngưỡng khung cảnh bên ngoài.

Chất lượng thực phẩm ở đây được đánh giá khá cao với thực đơn đa dạng từ Trung Quốc, Mỹ, Ấn Độ hay Á. Đây là một trong những nhà hàng hiếm hoi phục vụ món Nhật tại Bhutan. Bên cạnh đó dịch vụ tại đây cũng là một điểm cộng, vì thế mà Thrumshing La Restaurant là một nơi rất được khuyến khích nếu du khách đang du lịch và thư giãn tại Paro.

Khung cảnh tại Thrumshing La Restaurant Bhutan
Khung cảnh hòa vào thiên nhiên của nhà hàng Thrumshing La Restaurant tại Bhutan

Khó khăn duy nhất mà du khách sẽ gặp phải khi đến Thrumshing La Restaurant đó là tìm lối vào. Sở hữu khung cảnh đẹp nên nhà hàng khá khó tìm nên du khách sẽ gặp chút khó khăn khi tìm lối vào. Lúc này, đừng ngại hỏi người dân đường đến nhà hàng, họ chắc chắn sẽ nhiệt tình chỉ đường.

Bamboo Chic

Nhà hàng thứ hai trong danh sách những nhà phục vụ đồ ăn Nhật tại Paro là Bamboo Chic. Đây là khách sạn có nhà hàng được đánh giá khá cao bởi những du khách nhờ chất lượng, dịch vụ tốt và cơ sở sang trọng, đặc biệt là khu tiền sảnh và nhà hàng. Thức ăn trong nhà hàng được khách hàng đánh giá rất tốt nhờ cách bài trí món ăn và độ phong phú của thực đơn.

Khung cảnh của nhà hàng Nhật Bamboo Chic tại Bhutan
Không gian sang trọng của nhà hàng Nhật Bamboo Chic tại Bhutan

Để có trải nghiệm ăn uống tuyệt vời ở Paro thì đây là nơi đáng thử. Nhưng đối với những người ăn chay thì tại đây khá là ít món ăn chay, du khách có thể cân nhắc để có được trải nghiệm ẩm thực tốt nhất.

Nhà hàng Nhật tại Thimphu

MK Restaurant

Cái tên cuối cùng và nổi tiếng nhất trong danh sách này là MK Restaurant. Người ta không tìm thấy nhiều nhà hàng Nhật tại Bhutan, nhưng MK Restaurant là một số ít nhà hàng có phục vụ đồ ăn Nhật. Tại đây người ta phục vụ những món ăn của Nhật Bản mang đầy đủ bản sắc và hương vị Nhật, nổi trội như món súp miso, niratama momo, gyoza, cơm katsucurry, bánh mì thịt, bít tết hambarg và udon,… Đó là một số món sushi ngon và rất nổi tiếng ở Nhật Bản mà khách sạn này có trong thực đơn của mình.

Món Nhật trong thực đơn của Mk Restaurant
Một trong các món Nhật nổi tiếng trong thực đơn của MK Restaurant

Một lời khuyên nhỏ là du khách hãy dùng thử món Teri Yaki vì hương vị của món ăn này tại MK Restaurant sẽ gây bất ngờ do không hề thua kém hương vị gốc gác quê nhà Nhật Bản. Các nhân viên và chủ sở hữu ở đây rất thân thiện và hiếu khách, nhà hàng sẽ mang lại cho du khách một bữa ăn dễ chịu và thoải mái. MK Restaurant được khách du lịch đánh giá rất cao vì các món ăn ngon, đúng chất Nhật và chất lượng phục vụ tốt.

Trên đây là 3 nhà hàng phục vụ món Nhật mà du khách có thể ghé qua khi du lịch tới Bhutan. Do nhu cầu chưa quá nhiều nên ẩm thực Nhật tại Bhutan còn khá ít và chưa được đa dạng như các nước khác. Nếu du khách du lịch cách xa 2 thành phố Paro và Thimphu thì việc tìm những nhà hàng phục vụ đồ ăn Nhật hầu như là không thể. Mong những chia sẻ trên sẽ giúp du khách có thêm kiến thức và địa điểm một số nhà hàng phục vụ đồ ăn Nhật thay thế đồ ăn truyền thống trong chuyến du lịch Bhutan của mình.