Category Archives: Kinh Nghiệm & Cẩm Nang Du Lịch Bhutan

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến du lịch đi Bhutan và bạn không biết phải bắt đầu từ đâu? Đi Bhutan có cần visa không? Các thủ tục chuẩn bị chuyến đi cần những gì? Thế nào là một lịch trình tour Bhutan hợp lý? Phải ghé qua những thắng cảnh nào ở đất nước này? Bạn muốn tận hưởng trọn vẹn nhất và cần những biết thật nhiều thông tin về Bhutan - một đất nước có nền du lịch khác biệt với hầu hết các quốc gia trên thế giới khi mà không thể du lịch tự túc mà bắt buộc phải thông qua công ty du lịch?

Bhutan Punakha Dzong

Văn hóa, lịch sử, con người, những nét đẹp tự nhiên và những bí mật tâm linh huyền bí của mảnh đất Bhutan cũng như kinh nghiệm du lịch hữu ích nhất sẽ được tổng hợp thành cẩm nang du lịch Bhutan dành cho những người muốn khám phá mảnh đất hạnh phúc này.

Rực rỡ sắc màu lễ hội Bhutan

Hãy lưu lại những thông tin về địa điểm du lịch, những điều lý thú về đất nước và con người Bhutan hay lý do vì đâu mà Bhutan được gọi là viên ngọc thô của Nam Á. Tất cả đều được Tour Du Lịch Bhutan tổng hợp đầy đủ để quý khách có được cái nhìn toàn cảnh nhất về quốc gia diệu kì này.