Category Archives: Mongar

MONGAR

Trung tâm giáo dục lâu đời nhất tại Vương quốc Bhutan

Khám Phá Mongar - Nơi Ngắm Nhìn Ngọn Núi Cao Nhất Thế Giới

Mongar là một thị trấn nhỏ nằm ở miền Đông Bhutan, được biết đến rộng rãi với nghề sản xuất sả trong cả nước. Đây cũng là một trong những trung tâm giáo dục lâu đời nhất trong cả nước. Với dân số khoảng 40.000 người, Mongar là một trong những quận phát triển nhanh nhất ở Bhutan. Đây cũng là địa điểm của Dzong mới nhất của Bhutan - Mongar Dzong được xây dựng theo phong cách kiến ​​trúc truyền thống tương tự của Bhutan.

Được biết đến nhiều nhất với hàng dệt may, nó sản xuất một số loại vải tốt nhất của Bhutan. Sả được sản xuất ở đây là một thành phần được sử dụng trong các liệu pháp và sản xuất tinh dầu. Mongar được vinh danh là nhà ở Công viên Quốc gia Thrumshingla và Khu bảo tồn Động vật Hoang dã Bumdeling. Núi Gangkhar Puensem, ngọn núi cao nhất thế giới, cũng có thể được nhìn thấy từ Mongar. Ngoài ra còn có một nhà máy thủy điện trên sông Kuri Chhu. Khi đến đây, bạn sẽ thấy những hàng cây bạch đàn thẳng hàng hai bên, càng làm tăng thêm vẻ quyến rũ cho khu vực vốn đã rất ngoạn mục này.

                                        ♦ Độ cao: 1600m        ♦ Dân số: 3.502 (2015)

Trao Đổi Cùng Chúng Tôi

Nói chuyện với một trong những chuyên gia du lịch của chúng tôi để điều chỉnh kỳ nghỉ của bạn đến bất kỳ điểm đến nào của chúng tôi

Các Câu Chuyện về Bhutan Của Chúng Tôi

Top 10+ Sự thật Ngạc Nhiên Về "Đất Nước Rồng Sấm" Bhutan

Top 10+ Sự thật Ngạc Nhiên Về "Đất Nước Rồng Sấm" Bhutan

Điểm Đến Hấp Dẫn Nhất Tại Mongar