Category Archives: Wangdue Phodrang

WANGDUE PHODRANG

Nơi sinh sống của nhiều loài động vật quý hiếm & kì lạ

Khám Phá Wangdue Phodrang - Quận Lớn Nhất Tại Bhutan

Được thành lập vào thế kỷ 17, Wangdu Pod Langzong là một lâu đài có ý nghĩa chính trị. Wangdu Podrang nằm trong bán kính 21 km từ Punakha và là thị trấn cuối cùng ở phía trước xa lộ dài dẫn đến trung tâm thành phố Bhutan.
Là một trong những Dzongkhangs (Quận) lớn nhất của Bhutan, Wangdue Phodrang có tất cả mọi thứ từ tu viện, đền thờ đến động vật hoang dã và những ngôi làng mộc mạc. Lý do tại sao khu vực này khác biệt so với các khu vực khác là nó rất đa dạng về rừng cận nhiệt đới ở phía nam đến các khu vực lạnh giá, có tuyết ở phía bắc. Với Công viên Wangchuck Centennial ở phía bắc và Vườn quốc gia Jigme Dorji ở khu vực đông nam, Wangdue Phodrang là nơi cư trú của nhiều loài động thực vật. Bạn có thể tìm thấy các loại cây như hoặc hoa lan, Rhododendrons, Blue Poppy và các loài động vật quý hiếm như Gấu trúc đỏ, báo tuyết, Cừu xanh và Gấu đen
Đây cũng là nơi có nhiều tu viện và chùa chiền cho những tâm hồn thiên về tâm linh có thể ghé thăm. Ngoài ra còn có các chuyến đi bộ đường dài và đi bộ với tầm nhìn tuyệt đẹp cho những người yêu thiên nhiên. Một địa điểm đặc biệt hấp dẫn để tham quan ở Wangdue Phodrang sẽ là Thung lũng Phobjikha, là một trong số ít các thung lũng băng giá trong cả nước và có rất nhiều vẻ đẹp tự nhiên.
Độ cao: 1.273 m

♦ Thời tiết: 26°C                ♦ Gió T: 8 km/h                  ♦ Độ ẩm: 84%                     ♦ Dân số: 8.954 (2017)

Tour Du Lịch Bhutan Được Yêu Thích

Trao Đổi Cùng Chúng Tôi

Nói chuyện với một trong những chuyên gia du lịch của chúng tôi để điều chỉnh kỳ nghỉ của bạn đến bất kỳ điểm đến nào của chúng tôi

Các Câu Chuyện về Bhutan Của Chúng Tôi

Top 10+ Sự thật Ngạc Nhiên Về "Đất Nước Rồng Sấm" Bhutan

Top 10+ Sự thật Ngạc Nhiên Về "Đất Nước Rồng Sấm" Bhutan

Điểm Đến Hấp Dẫn Nhất Tại WangduePhodrang