Category Archives: Paro

PARO

Kiến trúc đền thờ & tu viện cổ kính dưới phong cảnh núi non tuyệt đẹp

Khám Phá Paro - Kiến Trúc Cổ Kính Tại Bhutan

Paro, thị trấn, miền tây Bhutan, trên dãy Himalaya trên sông Paro. Thị trấn lịch sử Paro nằm ở trung tâm của một thung lũng có nhiều di tích linh thiêng và các tòa nhà cổ kính, đồng thời là một phần cốt lõi của các điểm đến đặc biệt ở Bhutan. Giữa trung tâm Pháo đài Paro, một tòa nhà hình chữ nhật lớn với tháp bảy tầng, đây là trung tâm văn hóa, thương mại và chính trị chính của đất nước cho đến khi thủ đô quốc gia được định cư tại Thimphu vào năm 1962; Paro vẫn là thủ đô mùa hè. Nó được kết nối bởi Quốc lộ Indo-Bhutan đến Phuntsholing ở biên giới Ấn Độ, và nó có một đường hạ cánh trên không.
Thung lũng sông Paro, với nhiệt độ dao động từ trung bình 40 ° F (4 ° C) vào tháng Giêng đến 75 ° F vào tháng Bảy và lượng mưa hàng năm trung bình 30–35 inch (760–890 mm), được canh tác thâm canh; nó là một trong những khu vực có mật độ dân cư đông đúc nhất của Bhutan (ước tính mới nhất) 10.000.
Là nơi có sân bay quốc tế duy nhất trong cả nước, điểm đến xinh đẹp này được bao phủ bởi những ruộng bậc thang và những trang trại cổ kính nằm rải rác khắp thung lũng ở các khu vực thấp hơn. Ở thượng nguồn, những khu rừng lá kim nhìn xuống dòng sông Paro Chhu xinh đẹp uốn lượn bên dưới. Trong số nhiều ngôi đền trong khu vực, Paro nổi tiếng nhất với Takhtsang Lakhang mang tính biểu tượng (còn được gọi là Tiger’s Nest), nằm ở cuối phía bắc của thung lũng. Đây cũng là nơi có Bảo tàng Quốc gia, nơi trưng bày hàng trăm đồ tạo tác và tác phẩm nghệ thuật cổ của Bhutan.

Tour Du Lịch Bhutan Được Yêu Thích

Trao Đổi Cùng Chúng Tôi

Nói chuyện với một trong những chuyên gia du lịch của chúng tôi để điều chỉnh kỳ nghỉ của bạn đến bất kỳ điểm đến nào của chúng tôi

Các Câu Chuyện về Bhutan Của Chúng Tôi

Top 10+ Sự thật Ngạc Nhiên Về "Đất Nước Rồng Sấm" Bhutan

Top 10+ Sự thật Ngạc Nhiên Về "Đất Nước Rồng Sấm" Bhutan

Điểm Đến Hấp Dẫn Nhất Tại Paro