Category Archives: Lhuentse

LHUENTSE

Giữ trọn nguyên vẹn các loại hình nghệ thuật đặc sắc nhất đất nước Bhutan

Khám Phá Lhuentse - Vùng Kurtoe Cổ Đại Tại Bhutan

Lhuentse là một thị trấn nhỏ nằm cách Mongar 67 km ở miền Đông Bhutan. Thị trấn ở vùng sâu vùng xa và là một trong những huyện kém phát triển nhất ở Bhutan, trước đây được gọi là Kurtoe. Đây là ngôi nhà tổ tiên của gia đình Hoàng gia; do đó giữ nguyên vẹn các loại hình nghệ thuật đặc sắc nhất của đất nước. Cảnh quan rất ngoạn mục với những vách đá sừng sững sừng sững trên các hẻm núi sông và những khu rừng lá kim dày đặc. Ngoài là một địa điểm cắm trại nổi tiếng, Lhuetnse còn là chủ sở hữu tự hào của một số hàng dệt may tốt nhất tại Bhutan.

Văn hóa miền Đông Bhutan đặc biệt ở mức độ tiêu thụ rượu cao so với các khu vực khác của Bhutan. Ara, loại rượu truyền thống của Bhutan, thường được làm từ gạo hoặc ngô, lên men hoặc chưng cất. Nó chỉ có thể được sản xuất hợp pháp và tiêu thụ tư nhân.

Mặc dù thị trấn không có nhiều địa điểm thu hút khách du lịch, nhưng Lhuentse Dzong, Jigme Namgyel Naktsang và Kilung Lhakhang là một số địa điểm mà bạn không nên bỏ qua. Làng Khoma đặc biệt nổi tiếng với xưởng dệt dệt Kushutara (thổ cẩm).

                                  ♦ Diện tích: 1.994 km2          ♦ Dân số: 14. 437 (2017)

Trao Đổi Cùng Chúng Tôi

Nói chuyện với một trong những chuyên gia du lịch của chúng tôi để điều chỉnh kỳ nghỉ của bạn đến bất kỳ điểm đến nào của chúng tôi

Các Câu Chuyện về Bhutan Của Chúng Tôi

Top 10+ Sự thật Ngạc Nhiên Về "Đất Nước Rồng Sấm" Bhutan

Top 10+ Sự thật Ngạc Nhiên Về "Đất Nước Rồng Sấm" Bhutan

Điểm Đến Hấp Dẫn Nhất Tại Lhuentse Bhutan