0902193386

Đường Bay Thẳng Việt Nam – Bhutan từ TP. Hồ Chí Minh

Chuyến bay thẳng đến Bhutan có nhiều ưu điểm

Bhutan được coi là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất với các khách du lịch, đặc biệt là những khách du lịch yêu thích nét hoang sơ của thiên nhiên, muốn đổi gió đến những hành trình nơi sở hữu một bầu không khí trong sạch, ẩn giấu nét đẹp tâm linh của Phật Giáo. Nơi con người coi trọng một đời sống hạnh phúc hơn là so đo vật chất.

Thời điểm còn ẩn mình trong những dãy núi hùng vĩ và chưa mở cửa với bên ngoài, Bhutan có rất ít các chuyến bay quốc tế. Tính đến nay, mới chỉ có hai hãng hàng không của đất nước này có các đường bay quốc tế là Bhutan Airlines và Drukair. Ngoài ra, các đường bay thẳng cũng tương đối hạn chế và hầu như du khách phải chọn bay chuyển tiếp, dừng chân ở Bangkok hoặc Singapore trước khi đến Bhutan.

Tuy nhiên, hiện nay các hãng hàng không đã mở ra nhiều hơn những chuyến bay thẳng từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đến Bhutan dành cho các khách du lịch muốn đến thăm đất nước này. Với những lợi ích không hề nhỏ, các chuyến bay thằng này được kỳ vọng sẽ mang lại trải nghiệm hoàn hảo nhất cho các du khách và tăng được lượng khách du lịch đến với Bhutan.

Chuyến bay thẳng (Charter)

Một trong những đường bay thẳng được yêu thích nhất và cũng mới được khai thác gần đây từ Việt Nam đến Bhutan là đường bay thuê bao (charter). Có thể hiểu rằng đây là một đường bay thẳng, được công ty du lịch thuê nguyên chuyến để đặc biệt phục vụ riêng cho du khách của mình.

Tiết kiệm thời gian và chi phí từ chuyến bay thẳng

Chuyến bay charter có vô số những lợi ích với các khách du lịch lựa chọn chuyến bay này. Thay vì phải đổi chuyến nhiều lần, chuyến bay charter cung cấp cho quý khách một đường bay liền mạch. Nhờ thế mà các loại chi phí, dịch vụ sân bay cũng được tiết kiệm đáng kể. Ngoài ra, khi chọn chuyến bay charter, du khách rút ngắn được nhiều thời gian chờ đợi và di chuyển dễ gây mệt mỏi trong sân bay.

Chuyến bay thẳng đến Bhutan
Đường bay thẳng Charter đến Bhutan đang rất được yêu thích

Khi công ty du lịch tổ chức chuyến bay charter, du khách cũng tiết kiệm được đáng kể do công ty du lịch sẽ được mua vé với giá ưu đãi hơn từ hãng hàng không. Việc ghép đoàn lớn đi chung chuyến bay cũng dễ dàng hơn trong quá trình du lịch và khám phá sau đó. Đặc biệt, các chi phí nhờ đi đoàn đông cũng được giảm đáng kể.

Chuyến bay charter còn có ưu điểm là công ty du lịch được chủ động về mặt thời gian, linh động giờ bay và hạ cánh theo đúng lịch trình được thiết kế trước đó. Các thủ tục bay điều được chuẩn bị hàng loạt qua công ty du lịch nên tránh được việc thiếu sót giấy tờ gần ngày bay.

Tạo điều kiện cho du khách đến Bhutan

Bhutan là một trong những đất nước đầu tiên có khai thác chuyến bay charter cho các chuyến bay quốc tế. Điều này vừa tạo điều kiện cho khách du lịch Việt Nam dễ khám phá và tiếp cận đất nước này hơn, vừa mang lại vô số ưu điểm từ chi phí, thời gian và công sức. Nhờ rút ngắn được thời gian di chuyển trên máy bay mà du khách cũng có nhiều thời gian tham quan và khám phá các điểm du lịch.

Bay thẳng Bhutan tiết kiệm thời gian và chi phí
Với nhiều ưu điểm, du khách nên trải nghiệm đường bay này ít nhất một lần

Ngoài chuyến bay thuê bao charter, các chuyến bay nối tuyến từ Việt Nam đến Bhutan vẫn khởi hành hằng ngày để phục vụ nhu cầu của du khách. Các chuyến bay này sẽ nối chuyến từ Bangkok nên khá phù với du khách một bỏ ra một đêm để khám phá Bangkok về đêm trước khi đến với Bhutan.

Bay đến đất nước Rồng Sấm

Với những ưu điểm hết sức thiết thực về mặt tài chính, sức khỏe và thời gian như trên, các chuyến bay charter thực sự xứng đáng là một lựa chọn đáng để cân nhắc với các khách du lịch muốn khám phá và trải nghiệm Vương quốc Hạnh phúc trên mây.

Vì lượng chuyến bay thẳng charter còn tương đối hạn chế nên nếu du khách đã quyết tâm bắt đầu hành trình đến Bhutan thì đừng ngần ngại lựa chọn chuyến bay thẳng charter.

Hãng hàng không tại Bhutan
Hành trình đến Bhutan sẽ thuận lợi hơn nếu du khách chọn đúng ngay từ chuyến bay khởi hành

Mọi chuyến du lịch đều bắt đầu từ chuyến bay đầu tiên. Nếu chuyến bay này mang chất lượng và ấn tượng tốt nhất thì cả chuyến bay, du khách sẽ thấy chuyến du lịch Bhutan của mình hoàn toàn là một trải nghiệm không chê vào đâu được.