0902193386

Tour Du Lịch Bhutan – Du lịch Tầm Nhìn Việt Vinh Dự Góp Mặt Tại ITB Berlin 2020

Bài Bhutan

ITB Berlin 2020 – Hội chợ Du lịch Quốc tế sẽ được tổ chức từ ngày 4/3 đến 7/3 tại Berlin – Đức với sự tham gia của trên 180 quốc gia và ước tính gần 160,000 người tham dự. Tour Du Lịch Bhutan tự hào thông báo sẽ có mặt tại Hội chợ ITB Berlin 2020 ở gian hàng 200 sảnh 26.B.

Tour Du Lịch Bhutan – Hướng Đến Sứ Mệnh Du Lịch Quốc Tế

Chủ đề của ITB năm nay bao gồm 4 phần: Du lịch bền vững – Số hóa – Sự thay đổi nhu cầu của khách hàng – Du lịch cao cấp.

Tour Du Lịch Bhutan – Du Lịch Tầm Nhìn Việt mang theo sứ mệnh giới thiệu đến bạn bè quốc tế các sản phẩm và dịch vụ du lịch mới nhất tại chính dịp giao lưu này. Bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn có thể xây dựng những mối quan hệ đối tác mới thông qua Hội chợ.

Hiện tại, Tour Du Lịch Bhutan cung cấp những sản phẩm khám phá và tâm linh đến Bhutan – Đất nước Phật giáo với nhiều điều huyền bí và sắc màu văn hóa đã trở thành điều kì diệu thu hút vô số các tín đồ du lịch.

Với đặc điểm về mặt tôn giáo, Tour Du Lịch Bhutan vừa lồng ghép các kiến thức vào cẩm nang du lịch, cung cấp cho khách hàng các nhìn tổng quát về một quốc gia tuyệt vời còn nhiều ẩn số, lại khơi lên niềm đam mê dịch chuyển để tìm đến Hạnh Phúc tại Bhutan.

Để đẩy mạnh du lịch outbound, chúng tôi luôn chú ý chủ động làm mới bản thân và những sản phẩm du lịch cũng như dịch vụ kèm theo để tối ưu hóa và mang đến các giải pháp mới và sáng tạo để cải thiện chất lượng vận chuyển, sự thoải mái, an toàn và tác động môi trường.

Tour Du Lịch Bhutan Tại ITB Berlin 2020

Tại hội nghị, Tour Du Lịch Bhutan mong muốn trưng bày loạt sản phẩm mới được cập nhật của chúng tôi và gặp gỡ các chuyên gia du lịch từ khắp nơi trên thế giới, hình thành mối quan hệ đối tác lâu dài và chặt chẽ với các công ty.

Bài viết Bhutan

Tour Du Lịch Bhutan rất vui mừng và vinh dự khi mang theo tinh thần và niềm phấn khích của mình đến với Hội chợ Du lịch Quốc tế tại Berlin 2020. Chúng tôi chào đón mọi sự có mặt tại gian hàng 200, sảnh 26.B! Rất mong được đón tiếp các đối tác và các vị khách quý đến tham dự triển lãm của chúng tôi.