Category Archives: Gasa

GASA

Những khu rừng nguyên sơ với vị trí tuyệt đẹp tại "Vương quốc trên bầu trời" - Bhutan

Khám Phá Gasa -Thị Trấn Nguy Nga Hoang Dã Nhất Tại Bhutan

Gasa, quận cực bắc của đất nước tiếp giáp với các quận Punakha, Thimphu và Wangdue Phodrang và với Tây Tạng về phía bắc của nó. Khu vực tuyệt đẹp này với độ cao từ 1500 đến 4.500 m trải qua mùa đông cực kỳ dài và lạnh và mùa hè ngắn nhưng đẹp.
 Khu vực này là nơi sinh sống của Layaps; những người chăn nuôi du mục với một nền văn hóa độc đáo. Nguồn thu chính của họ đến từ việc kinh doanh các sản phẩm làm từ bò Tây Tạng của họ, chẳng hạn như vải dệt từ lông yak, pho mát, bơ và thịt yak. Họ cũng thu hoạch và bán Đông trùng hạ thảo, (một loại nấm có giá trị cực cao thường được sử dụng trong đông y). Phần lớn các đàn Takin hoang dã được biết đến cũng xuất hiện ở Gasa.  
Văn hóa của Bhutan dựa mạnh vào hình thức Phật giáo Đại thừa của Tây Tạng, nơi chứa đựng một tôn giáo của đạo sĩ Bon cổ xưa của Tây Tạng. Di sản phong phú của đất nước, được bảo vệ bởi sự cô lập của Bhutan khỏi thế giới hiện đại cho đến những năm 1960, vẫn còn rất nhiều bằng chứng.
♦ Thời gian du lịch lý tưởng nhất: Mùa xuân (tháng 3 đến tháng 5)
♦ Dân số: 789,271 người (2022)

Trao Đổi Cùng Chúng Tôi

Nói chuyện với một trong những chuyên gia du lịch của chúng tôi để điều chỉnh kỳ nghỉ của bạn đến bất kỳ điểm đến nào của chúng tôi

Các Câu Chuyện về Bhutan Của Chúng Tôi

Top 10+ Sự thật Ngạc Nhiên Về "Đất Nước Rồng Sấm" Bhutan

Top 10+ Sự thật Ngạc Nhiên Về "Đất Nước Rồng Sấm" Bhutan

Điểm Đến Yêu Thích Tại Gasa

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.

Du lịch Bhutan
Tour du lịch Bhutan
Tour đi Bhutan