Đội Ngũ Team Du Lịch Bhutan Hạnh Phúc

Tổng Quản Hạnh Phúc

bg_image

Mr. Lê Xuân Hưởng
President

Anh Lê Xuân Hưởng xuất thân là một nhà thiết kế nội thất nhưng với tình yêu và nhiệt huyết dành cho du lịch, năm 2006 anh đã thành lập Du Lịch Tầm Nhìn Việt, giữ vị trí Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị. Sau đó, với nỗ lực không ngừng nghỉ cùng những sản phẩm tour đáng tin cậy, trong đó có Tour Du Lịch Bhutan và hàng loạt các văn phòng đại diện khắp cả nước cũng như nước ngoài, anh Lê Xuân Hưởng đã tiếp lửa để Công ty Du Lịch Tầm Nhìn Việt trở thành một đại gia đình đoàn kết, khẳng định được vị thế trong ngành du lịch như hiện nay.

bg_image

Ms. Nguyễn Thu Hà
CEO

Chị Nguyễn Thị Thu Hà dấn thân vào ngành du lịch từ năm 2002, sở hữu hai tấm bằng về Du lịch và Ngoại ngữ, chị Hà là người truyền tình yêu du lịch đến cho các nhân viên của mình. Với cương vị là Giám Đốc Điều Hành, chị luôn đặt mục tiêu, “Khách hàng đến với Tầm Nhìn Việt sẽ được nhiều hơn những chuyến đi khám phá”. Đến nay, vẫn với tình yêu không ngừng nghỉ, chị tiếp tục mang tinh thần hạnh phúc từ Bhutan, lan tỏa đến tất cả mọi người.

Ms. Dương Hồng Phương
Tổng Quản Tư Vấn Viên

Giữ vị trí Tổng Quản Tư Vấn Viên, Chị Dương Hồng Phương đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch. Có tình yêu với những sắc màu du lịch sống động và từ vị trí một tư vấn viên, chị Phương thấu hiểu hơn cả những điều kì diệu mà du lịch có thể mang đến cho mỗi người. Với những chuyến đi chữa lành về miền đất hạnh phúc Bhutan, chị Dương Hồng Phương sẽ mang đến cho quý khách những thông tin hữu ích nhất.

Tư Vấn Viên Hạnh Phúc

bg_image

Trung Thu
Phó Tổng Quản Tư Vấn Viên Hạnh Phúc

Chị Trung Thu giữ vị trí Phó Tổng Quản Đội Tư Vấn luôn gây thiện cảm với khách hàng nhờ nụ cười thân thiện và đam mê du lịch của mình. Mang trong mình ước mơ khám phá những vùng đất Bhutan xa xôi, huyền bí, chị Trung Thu đã biến đó thành động lực, giúp chị vượt qua những chướng ngại vật, cùng với tác phong chuyên nghiệp để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch khó phai nhất.

Mai Khuyên Tour DL Bhutan

Mai KHuyên
Tư Vấn Viên hạnh Phúc

Bén duyên với ngành du lịch theo cách rất tình cờ và bất ngờ, đến nay, chị Mai Khuyên – thành viên của Đội Tư Vấn đã có nhiều năm gắn bó với mảng tư vấn du lịch nhờ những kiến thức đa dạng, phong phú và đầy nhiệt thành của mình. Chị chính là người tư vấn, cung cấp các thông tin cần thiết cho khách hàng về đất nước Bhutan – xứ sở hạnh phúc, mang đến cho quý khách hảo cảm ngay từ lần đầu gặp gỡ.

Blogger & Marketing Hạnh Phúc

Nguyễn Tuyển
Blogger - TP. Marketing

Từng mang ước mơ trở thành hướng dẫn viên du lịch, anh Nguyễn Tuyển – Tổng Quản Marketing của Tour Du Lịch Bhutan đã thổi hồn vào những sản phẩm marketing của công ty để khơi gợi lên cho những khách hàng đến với công ty niềm đam mê với du lịch. Với tâm niệm có thể mang lại cho khách hàng những khoảnh khắc “du lịch qua màn hình” và thôi thúc khách hàng đến với Bhutan, anh góp phần nâng tầm thương hiệu trong mắt bạn bè, đối tác và đối thủ trong và ngoài nước.

Sính Tiên - Tổng Quản Web & Hệ Thống

Sính Tiên
Tổng Quản Web & Hệ Thống

Đội Blogger – Marketing không thể bỏ qua được một phần trọng yếu là anh Sính Tiên – người nắm vị trí Tổng Quản Web & Hệ Thống cho các hệ thống trang web của Tầm Nhìn Việt cũng như Tour Du Lịch Bhutan. Xuất thân là sinh viên công nghệ, cộng với yêu thích với ngành du lịch, yêu thích khám phá những điểm đến cuốn hút. Anh Tiên đã gắn bó nhiều năm với công ty và mang đến cho khách hàng một hệ thống trang web an toàn, tiện lợi, nhanh chóng.

Đội Ngũ Điều Hành Tour Hạnh Phúc

Nguyệt Quế - Điều Hành Tour

Nguyệt Quế
Điều Hành Tour Hạnh Phúc

Nguyệt Quế là một sinh viên du lịch và có kinh nghiệm điều hành tour lâu năm, dù là các tour du lịch trong hay ngoài nước. Chị tâm niệm rằng, dù tuổi trẻ có thể qua đi nhưng sức trẻ, lòng nhiệt huyết và thân thiện mà chị dành cho Bhutan sẽ còn mãi. Nhờ điều này mà những sản phẩm tour Bhutan có sự tham gia điều hành của chị luôn luôn nhận được những phản hồi vô cùng tích cực của các khách hàng.

Dương Mơ - Điều Hành Tour

Dương Mơ
Điều Hành Tour Hạnh Phúc

Cô gái Dương Mơ tuy mới gia nhập gia đình Du Lịch Tầm Nhìn Việt và gắn bó với Tour Du Lịch Bhutan từ năm 2018, nhưng ấn tượng về khả năng trong mảng điều hành tour du lịch của Mơ đã khiến nhiều người không thể quên. Đặc biệt, với mong muốn được mang đến những tour du lịch an toàn và những khoảnh khắc không thể quên, Mơ luôn làm việc hết mình để hoàn thành nhiệm vụ, khiến Bhutan càng gần gũi hơn trong trái tim khách hàng.

Đội Ngũ Hướng Dẫn Viên Hạnh Phúc

Tashi Dorji

Tashi Dorji
Tour Guide

Nima Thukten Sherpa

Nima Thukten Sherpa
Tour Guide

Tobgay

Tobgay
Tour Guide

Tandin Dorji

Tandin Dorji
Tour Guide

Chunjur

Chunjur
Tour Guide

Jigme Dorji

Jigme Dorji
Tour Guide

Kado Drukpa

Kado Drukpa
Tour Guide

Kinley Gyeltshen

Kinley Gyeltshen
Tour Guide

Kinley Wandi

Kinley Wandi
Tour Guide

Pema

Pema
Tour Guide

Phub Tshering

Phub Tshering
Tour Guide

Tshering Palden

Tshering Palden
Tour Guide