Category Archives: Chukha

CHHUKHA

Chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp của thác nước khổng lồ tại Đất nước Bhutan

Khám Phá Chukha -Thị Trấn Trên Sông Wangchu Tại Bhutan

Chukha là một vùng nóng ẩm nằm trong những khu rừng cận nhiệt đới rậm rạp ở Tây Nam Bhutan. Khu vực này là nơi cư trú của nhiều loài động thực vật quan trọng.
Ở Chukha, ngôn ngữ bản địa chính là tiếng Dzongkha, ngôn ngữ quốc gia được nói bởi người Ngalop ở phía bắc và Lhotshampa ở phía nam. Ngôn ngữ Lhokpu của người Bhutan, được nói bởi người thiểu số Lhop, cũng có mặt ở phía tây nam dọc biên giới với quận Samtse.
Vào thế kỷ 17, Tu viện Jabar Goemba được thành lập tại một địa điểm được bao quanh bởi năm ngọn núi với hình dáng giống với năm chiếc mũ tôn giáo mà các Lạt ma đội trên đầu. Di tích chính của tu viện này là một con dao găm nghi lễ ThánhPhurbaor được cho là đã bay đến tu viện từ Tây Tạng. Truyền thuyết cho rằng con dao găm vẫn tiếp tục bất chấp trọng lực cho đến ngày nay
Điểm đặc biệt nhất của Chukha là công trình Thủy điện Chukha và Tala. Hai dự án khai thác vùng nước chảy xiết của Wang Chhu và Paa Chhu để sản xuất hơn 1.500 MW điện.
Tháng 10 đến tháng 12 là thời điểm lý tưởng để ghé thăm Bhutan vì không khí trong lành và tươi mát với bầu trời đầy nắng. Tháng 1 và tháng 2 lạnh hơn, nhưng từ đó đến tháng 4 khí hậu vẫn khô ráo và dễ chịu và vào cuối mùa xuân.
♦ Dân số: 2.855 (2005)

Trao Đổi Cùng Chúng Tôi

Nói chuyện với một trong những chuyên gia du lịch của chúng tôi để điều chỉnh kỳ nghỉ của bạn đến bất kỳ điểm đến nào của chúng tôi

Các Câu Chuyện về Bhutan Của Chúng Tôi

Top 10+ Sự thật Ngạc Nhiên Về "Đất Nước Rồng Sấm" Bhutan

Top 10+ Sự thật Ngạc Nhiên Về "Đất Nước Rồng Sấm" Bhutan

Điểm Đến Yêu Thích Tại Chukha

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.

Du lịch Bhutan
Tour du lịch Bhutan
Tour đi Bhutan